11:31 PM | 21-06-2018
Ghế sofa phòng khách TCT - 080
Ghế sofa phòng khách TCT - 080
Ghế sofa phòng khách TCT - 080

Ghế sofa phòng khách TCT - 080

Giá trực tuyến : Call
Bảo hành : 24 tháng
Trong kho : Còn hàng
Tình trạng : Mới
Hãng sản xuất : Nội Thất Spa
Nơi sản xuất : Việt Nam
Khuyến mại : Không
Chi tiết sản phẩm

Chọn  một bộ ghế Sofa  là một trong những khâu quan trọng trong việc chọn nội thất của Spa, Gia Đình. Ghế sofa chiếm diện tích khá lớn trong phòng khách, là nơi để tiếp khách của Spa, Gia đình. Để chọn được một bộ ghế sofa êm ái, thoải mái cho Spa, gia đình thì khâu chọn kiểu dáng và chất liệu là vô cùng quan trọng.

Không gian nội thất đẹp với mẫu ghế sofa:  là một thứ không thể thiếu trong phòng khách của bạn, không những thế nó còn phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách sống và trình độ văn hoá của gia chủ.Bởi thế, khi lựa chọn bộ sofa cho phòng khách của mình, các chủ nhân luôn hết sức kỹ lưỡng, đòi hỏi chúng phải thỏa mãn về độ bền và tính thẩm mỹ.

Quý khách có thể lựa chọn màu vải (da) theo sở thích và cá tính riêng và quan trọng nhất là lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với căn phòng, điều này các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ làm giúp quý khách.

Trân trọng cảm ơn..!

ghe sofa – ghế sofa – ghe sofa đẹp – ghe sofa phong khach – ghe sofa gia re – ghe sofa ni – ghe sofa da – ghe massage chan – ghế massage chân – giuong massage – giường massage – chau ngam chan – da massage -  ghe sofa – ghế sofa – ghe sofa đẹp – ghe sofa phong khach – ghe sofa gia re – ghe sofa ni – ghe sofa da – ghe massage chan – ghế massage chân – giuong massage – giường massage – chau ngam chan – da mass