2:51 PM | 27-06-2022
Phòng Xông Hơi Đá Muối tại Spa Nguyệt Quế Long Biên.

Phòng Xông Hơi Đá Muối tại Spa Nguyệt Quế Long Biên.

kích thước phòng (D*R*C) : 160cm*140cm*210cm.

Giá trực tuyến : Call
Bảo hành : 24 tháng
Trong kho : Còn hàng
Tình trạng : Mới
Hãng sản xuất : Nội Thất Spa
Nơi sản xuất : Nội Thất Spa LƯU GIA
Khuyến mại : Không
Chi tiết sản phẩm

Spa Nguyệt Quế tại Vin Com Long Biên là một trong những spa đầu tiên xây dựng phòng xông hơi đá muối Himalaya tại Long Biên. Với kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp Nội Thất Spa LƯU GIA là đơn vị được Spa Nguyệt Quế lựa chọn để thực hiện công trình này. 

phòng xông hơi đá muối tại Spa Nguyệt Quế.

Tạo sự khác biệt cho spa với phòng xông hơi đá muối Himalaya

 Nguyệt Quế Spa với hệ thống là một trong những spa trị liệu làm đẹp tiêu biểu, chuyên nghiệp nhất tại Long Biên. Với các dich vụ như triệt lông, trị mụn, lăn kim, trị nám… spa đã nhận được sự tin yêu của khách hàng tại nơi này.

Nhằm tăng thêm trải nghiệm, tạo sự khác biệt cho spa, thêm sức hút với khách, Nguyệt Quế Spa đã quyết định xây dựng phòng xông hơi đá muối trị liệu. Đây cũng là một trong những  spa đầu tiên tại Long Biên sở hữu loại phòng xông này.

lắp đặt phòng xông hơi đá muối.

Sau quá trình tìm hiểu ở nhiều nơi, Nguyệt Quế Spa đã quyết định chọn Nội Thất Spa LƯU GIA là đơn vị thi công phòng xông hơi đá muối cho mình.

 Bằng kinh nghiệm thực tế, sự am hiểu về các yếu tố kỹ thuật. Nội Thất Spa LƯU GIA đã setup – thi công phòng xông đá muối cho spa Nguyệt Quế đảm bảo các yếu tố: công năng sử dụng, không phá vỡ tổng thể spa, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

xông hơi đá muối tại spa Nguyệt Quế Vin Com Long Biên.

 Tất cả các yếu tố về kỹ thuật, hoạt động, công suất của phòng xông đều được Nội Thất LƯU GIA thi công, giám sát và kiểm tra một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Vật liệu chính là đá muối Himalaya khai thác và nhập khẩu từ Pakistan. Khung bằng gỗ kiên cố, hệ thống sàn hồng ngoại gia nhiệt… đều được đảm bảo chất lượng.

thiết kế phòng xông hơi đá muối.

Với phòng xông hơi đá muối do Nội Thất LƯU GIA thi công, Spa Nguyệt Quế đã thu hút thêm được rất nhiều khách hàng đến thư giãn, chăm sóc sức khỏe.

Những trang thiết bị và sản phẩm do Nội Thất LƯU GIA cung cấp đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của Spa Nguyệt Quế. Nội Thất LƯU GIA rất mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Spa Nguyệt Quế trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

 

Sản phẩm liên quan
Phòng Xông Hơi Khô Đá Muối tại Bắc Ninh.
Phòng Xông Hơi Khô Đá Muối tại Bắc Ninh.

kích thước phòng xông (D*R*C) : 300CM*250CM*210CM

phòng xông hơi đá muối tại 29A NGUYỄN CÔNG HOAN.
phòng xông hơi đá muối tại 29A NGUYỄN CÔNG HOAN.

kích thước phòng xông hơi (D*R*C) : 200cm *180cm*210cm

Trang  1 2 3 4 5 6   Next page