7:48 AM | 09-12-2022


5 Lý Do Phụ Nữ Trung Niên Nên Đến Spa Xông Hơi Thay Vì Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Phụ nữ trung niên đối diện với thời gian đó chính là sự lão hóa và già đi. Vì thế mà nhu cầu làm đẹp spa, thẩm mỹ ngày càng cao. Thế nhưng những lí do sau đây mà chúng tôi khuyên phụ nữ trung niên nên đến spa xông hơi massage hơn là đi phẫu thuật thẩm mỹ.

5-ly-do-phu-nu-trung-nien-nen-den-spa-xong-hoi-thay-vi-phau-thuat-tham-my

Sức khỏe không cho phép bạn phẫu thuật mà chỉ hợp với xông hơi.

Trước khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, việc đầu tiên bạn cần được các bác sĩ thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để biết chắc chắn sức khỏe của bạn có đủ điều kiện để làm đẹp. Không tránh trường hợp nhiều người đã bất tỉnh hoặc chết do quá thiếu sức khỏe mà vẫn quyết đi.

Ngược lại, xông hơi đá muối không đụng đến giao kéo mà giúp tăng cường sức khỏe nhờ đá muối Hymalaya. Giúp bảo vệ cơ thể, làm đẹp da và làm sạch cơ thể và an toàn nhất

Phụ nữ trung niên phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có biến chứng

Phụ nữ đi làm phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có vẻ đẹp hoàn hảo ngày càng nhiều. Tuy nhiên, mong muốn ấy cũng hàm chứa nhiều mối nguy hiểm và rủi ro và biến chứng.

5-ly-do-phu-nu-trung-nien-nen-den-spa-xong-hoi-thay-vi-phau-thuat-tham-my

Không một phẫu thuật nào là không có rủi ro. Theo thống kê, có tới 24 % người ở Anh đã gặp biến chứng trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ để lại những biến chứng mà còn có những rủi ro ngoài mong muốn. Ngay cả các bác sĩ phẫu thuật cũng khó để dự đoán kết quả chính xác liệu “dao kéo” có thể làm thay đổi đáng kể ngoại hình của một người hay không. Trong khi đó, nhiều quý bà, quý cô lại mong muốn làm đẹp quá cao so với ngoại hình vốn có.

Không đẹp như mong muốn

Phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều khả năng là bạn sẽ không đạt được kết quả mong muốn sau khi hoàn thành hoặc xảy ra sai sót trong khi tiến hành phẫu thuật. Vậy liệu có đáng phải “đánh cược” nhan sắc, thậm chí cả tính mạng vào việc làm đẹp bằng “dao kéo”?

Đi xông hơi, massgae sẽ cải tạo được làn da từ từ. Giúp bạn hồng hào tự nhiên, một cơ thể khỏe mạnh thực sự.

Mất đi nét riêng nếu phẫu thuật

Một trong những lý do quan trọng nhất bạn không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi nó sẽ phá hủy những nét riêng biệt và cá tính trên mỗi gương mặt. Thay vào đó, bạn sẽ tự tin hơn nếu vẫn giữ được nét đẹp riêng của mình vừa biến nó trở thành tươi mới và đầy sức sống bằng spa, massgae, xông hơi.

5-ly-do-phu-nu-trung-nien-nen-den-spa-xong-hoi-thay-vi-phau-thuat-tham-my

Phẫu thuật thẩm  mỹ rất tốn kém

Dù rằng chi phí phẫu thuật mỹ khuôn mặt hiện nay đã “mềm” hơn nhưng tối thiểu nó vẫn tiêu tốn một vài ngàn USD. Có thể một lần làm đẹp chỉ mất vài ngàn USD nhưng nếu cứ mải mê với nó, bạn có thể sẽ phải chi một khoản không hề nhỏ.

Thông thường, người ta muốn chỉnh sửa nhan sắc bởi họ tin rằng việc đẹp hơn sẽ khiến họ hạnh phúc. Tuy nhiên thực tế, bất hạnh đến từ bên trong mỗi người và thay đổi bên ngoài không làm thay đổi cách cảm nhận của bạn. Những nét đẹp đến từ bên trong mới chính là thứ khiến bạn bè trân trọng ở bạn, chứ không phải nhan sắc bề ngoài. Hãy giữ một tâm hồn thật thanh cao và trong sạch. Sửa dụng liệu pháp xông hơi đá muối sẽ giúp tinh thần sảng khoái và nhẹ nhàng.