7:33 AM | 09-12-2022


Công năng của Đèn Đá Muối

CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN ĐÁ MUỐI HIMALAYA Hiện nay, chúng ta đang sống trong môi trường không khí bị “ nhiễm khuẩn” ở mức báo động. Ô nhiễm môi trường đã và đang đem lại cho chúng ta những vấn đề không hề nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta và người than như:  

CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN ĐÁ MUỐI HIMALAYA

Hiện nay, chúng ta đang sống trong môi trường không khí bị “ nhiễm khuẩn” ở mức báo động. Ô nhiễm môi trường đã và đang đem lại cho chúng ta những vấn đề không hề nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta và người than như:

-          Tình trạng căng thẳng mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, tinh thuần bất an ; 

-          Tình trạng mất ngủ thường xuyên; 

-          Tình trạng hệ miễn dịch suy giảm dễ bị mắc các bệnh như cảm cúm, hắt xì hơi, cơ thể mệt mỏi suy nhược cơ thể, viêm da nổi mụn; 

-          Các bệnh về tim mạch, các vấn đề về đột quỵ; 

-          Các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: viêm đường hô hấp, viêm phổi, xoang mũi, … 

 

Đây là vấn đề lớn mà cả xã hội đã, đang và sẽ “hợp lực” để cải thiện, làm cho môi trường sống tốt hơn, trong lành hơn, và mang lại cho chúng ta cuộc sống thoải mái, trọn vẹn hơn.

Vì vậy, để làm được những điều như thế, chúng ta cũng cần “hành động” từ những điều giản dị nhất, gần nhất với chúng ta – đó chính là môi trường sống của gia đình chúng ta.

Tất cả chúng ta đều đang băn khoăn, lo lắng về chất lượng cuộc sống cũng như môi trường sống. Vậy tại sao, chúng ta không thể tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu bằng phương pháp tự nhiên, rất trong lành và không hề độc hại?

Thấu hiểu những băn khoăn đó của các bạn, chúng tôi – Công ty Cổ phần Lưu Gia Việt Nam - với mong muốn đem lại cho các bạn một phương pháp tốt nhất trong việc cải thiện môi trường sống của gia đình – đó chính là việc sử dụng:

 

ĐÈN ĐÁ MUỐI.

 

Công dụng của đèn đá muối:

  1. Làm sạch không khí: Với công năng tạo ra ion âm, đèn đá muối dễ dàng hút các ion dương trong không khí có vi khuẩn, bụi bẩn và tiêu diệt chúng, tạo cho không khí cảm giác trong lành, thoải mái.
  2. Giảm thiểu các bức xạ từ thiết bị điện tử: Giúp cân bằng lượng ion âm trong không khí, giảm thiểu bức xạ - nguyên nhân gây nên tình trạng đau đầu, tức thở nếu ở hoặc làm việc trong thời gian dài.
  3. Có khả  năng cân bằng ion âm – dương trong cơ thể con người, giúp con người dễ dàng lấy lại năng lượng; giảm mệt mỏi, bất an, mất ngủ…
  4. Hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch: giảm thiểu các bệnh về hô hấp;
  5. Dùng làm đèn ngủ: cho cảm giác thoải mái, dễ chịu nhờ ánh đèn mê hoặc thị giác.