10:47 PM | 26-09-2023


công trình phòng xông hơi, bồn tắm gỗ tại Hoa Sen, Vĩnh Phúc.

Phòng xông hơi tại trung tâm chăm sóc sức khỏe hoa sen, vĩnh phúc là phong xông hơi khô và xông hơi đá muối, được nộ thất spa lưu gia lên thiết kế và thi công, vơi phần vách là ngỗ thông nhập khẩu 100% và đá muối himalaya.  

thết kế, thi công phòng xông hơi khô.

Với hệ thống máy xông hơi khô trong phòng giúp nhiệt độ trong phòng xông đo được từ 50-60°C, có khi lên tới 70°C và độ ẩm chỉ đạt 10%. Chính vì nhiệt độ nóng nên như vậy giúp tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể và bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp bài tiết mồ hôi loại bỏ độc tố làm sáng da và ngăn ngừa mụn. Đồng thời quá trình xông hơi mang lại lợi ích cho con người là tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, làm trẻ hóa làn da, giảm stress và căng thẳng.

máy xông hơi.

phòng xông hơi đá muối.

Ngoài sản phẩm phòng xông hơi khô, xông hơi đá muối chúng tô còn sản xuất, cung cấp ghế massage, giường mát xa, dụng cụ spa, bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân, bồn ngâm thuốc bắc. Là đại lý chúng tôi cam kết luôn mang đến những Sản Phẩm spa với chất lượng tốt, nhiều ưu đã cho khách hàng.

bồn tắm gỗ.