8:40 PM | 26-09-2023


công trình phòng xông hơi khô 22D Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Nội thất spa lưu gia xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm phòng xông hơi khô truyền thống được làm bằng chất liệu gỗ thông nhập khẩu (100% Nhập khẩu từ New Zeland ) đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc chịu được độ nóng khi lắp đặt cho phòng xông hơi. Chính vì vậy gỗ thông là một loại gỗ lý tưởng đề lắp đặt phòng xông hơi khô cho gia đình, Spa, Khách Sạn, khu nghỉ dưỡng...  

lắp đặt phòng xông hơi khô.

Nội thất spa lưu gia tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công phòng xông hơi khô cho gia đình, Spa, Phòng Gym, Khách Sạn, khu nghỉ dưỡng... với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chu đáo, tận tình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm phòng xông hơi chất lượng tốt, giá cạnh tranh.

cơ sở spa lắp đặt phòng xông hơi khô.

Những công dụng khi sử dụng phòng xông hơi khô

Giảm béo, tiêu mỡ thừa hiệu quả: Khi sử dụng phòng xông hơi khô, hơi nóng bốc lên đến một nhiệt độ phù hợp, những phần mỡ thừa ở những phần bụng, mông, đùi sẽ bị đốt chay và tan chẩy sau đó đào thải ra ngoài cơ thể theo tuyến mồ hôi. Làm cho các cơ và phần mỡ khác săn lại, giữ lượng mỡ nhất định cần thiết cho cơ thể để đảm bảo 2 chức năng: cung cấp năng lượng và giữ thân nhiệt ở 37 độ C. Các chuyên gia nghiên cứu đã thấy rằng một lần tắm hơi tiêu tốn lượng calo tương đương với 20-30 phút chạy bộ.

phòng xông hơi khết hợp.

Đào thải độc tố, chăm sóc da: Khi xông hơi khô, bằng cách tăng nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da; đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn.

phòng xông hơi khô.

Giảm đau: Xông hơi khô còn được nhận định như một liệu pháp giảm đau hiệu quả, rất nhiều người bị đau khớp, đau lưng nhưng sau một thời gian tắm hơi cảm giác này giảm hẳn.

phòng xông hơi đá muối