10:27 PM | 26-09-2023


công trình phòng xông hơi khô, bồn tắm tại 178 Xuân Diệu.

Phòng xông hơi khô là phương pháp dùng sỏi hoặc dùng các loại đá quý được hun nóng để làm tăng nhiệt độ trong phòng lên khoảng 60 độ C nhằm mục đích làm mồ hôi vã ra thật nhiều.Qua đó giúp sưởi ấm cơ thể, thư giãn tinh thần, giảm đau nhức và mệt mỏi, tăng cường sự đào thải các độc tố qua đường mồ hôi giúp làm cho da dẻ mịn màng, tiêu hao năng lượng của cơ thể và phân hủy lượng mỡ nhất định.  

lắp đặt phòng xông hơi.

Công trình Phòng xông hơi khô Sauna tại 178 Xuân Dệu

Phòng xông hơi khô được thi công tại 178 xuân diệu có kích thước(Kích thước: 1500x1500x2100 mm)

Phòng xông hơi khô (SAUNA) được thiết kế tùy thuộc vào loại hình dịch vụ hay gia đình, một phòng xông khô tiêu chuẩn thường có kích thước chiều cao từ 2,1m, chiều dài và rộng tùy thuộc vào số lượng người xông.

phòng xông khô suna.

Phòng xông hơi khô được làm từ gỗ thông đặc chủng có xuất xứ từ Phần lan, Newzealand,…đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt, chịu nhiệt cao. Hương liệu được vẩy lên lớp đá tạo nhiệt nhằm cân bằng độ ẩm và tạo nên không khí êm dịu trong phòng tăng thêm cảm giác thư thái “sốt” nhân tạo, nảy sinh phản ứng, hệ thống miễn dịch được kích thích để tăng đề kháng cho cơ thể.

phòng xông hơi đá muối.

Phòng xông hơi khô được thiết kế đặc biệt , phù hợp với xông hơi gia đình, sử dụng máy xông hơi, thường được lựa chọn cho các không gian hẹp.

máy xông khô.

Đèn được bao bọc, che chắn mỹ thuật. Cung cấp ánh sáng gián tiếp, dịu nhẹ, tạo nên một không gian dễ chịu, thư thái. Trong lúc xông hơi có thể kết hợp với các hình thức giải trí khác như nghe nhạc,…Âm thanh êm dịu từ máy nghe nhạc MP3 giúp người sử dụng thư giãn, thoải mái hơn trong quá trình xông.

thi công phòng xông hơi khô.

Nhỏ vài giọt tinh dầu vào xô đựng nước hoặc trực tiếp vào đá nóng sẽ mang đến một gian phòng tràn ngập hương thơm tự nhiên. Không gian ấm cúng. Ánh sáng nhẹ dịu. Mùi hương độc đáo kết hợp cùng nhiệt độ cao được tạo ra từ máy xông hơi khô mang đến sự thoải mái, thư giãn, sức khỏe cho người xông.

bao đèn - bao máy.

ngòai xông hơi khô, bạn còn được trải nghiệm cảm giác thư giãn thoải má khi ngâm mình trong bồn tắm gỗ ô van, với những loại thảo dược có lợi cho sức khỏe.

bồn tắm ô van.