10:44 PM | 26-09-2023


công trình xông hơi, bể xục tại Lĩnh Lam, Hà Nội

Xông hơi khô là hình thức xông hơi được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu. Họ sử dụng xông hơi như 1 liệu pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Phòng xông hơi khô được thiết kế toàn bộ bằng gỗ thông được tẩm sấy theo công nghệ tiên tiến, nên giữ được độ bền và màu sắc sau nhiều năm sử dụng. Đặc trưng của phòng xông hơi khô là mùi thơm dễ chịu của gỗ, sức nóng của máy xông hơi thúc đẩy quá trình tiết mồ hôi, góp phần giảm bớt kalo dư thừa, gúp gảm béo, xe lỗ chân lông.  

lắp đặt phòng xông hơi đá muối.

Được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phòng xông hơi khô, nội thất spa lưu gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Chúng tôi xin cam kết:

– Phòng xông hơi khô chúng tôi cung cấp sử dụng 100% gỗ thông nhập khẩu, với đầy đủ giấy tờ chứng thực.

– máy xông hơi sử dụng hàng chính hãng của công ty.

– Thi công theo thiết kế, mẫu mã quý khách hàng yêu cầu.

– Lắp đặt dễ dàng, giá cả phải chăng.

– Chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng nhanh chóng.

thi công phòng xông hơi.

Với tôn chỉ: “Uy tín, chất lượng tạo dựng niềm tin và thương hiệu”, chúng tôi luôn cố gắng giữ vững chữ tín và làm tốt hơn nữa để đáp đền sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Qúy khách có nhu cầu làm phòng xông hơi gỗ thông chỉ cần để lại SĐT hoặc gọi ngay đến Hotline: 0902266162 – nội thất spa lưu gia sẽ Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí. Báo giá tại nhà công trình một cách chính xác. Đóng, lắp đặt và hoàn thiện đúng theo cam kết.

thiết kế, thi công phòng xông hơi khô.

Ngoài sản xuất, thi công phòng xông hơi chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt bể bơi, bể xục giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị hơn.

bể xục thư giãn.