8:25 PM | 25-06-2018

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯU GIA VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯU GIA VIỆT NAM

Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất SPA – MASSAGE – HAIR - NAIL

Uy tín – Chuyên nghiệp.

“Lưu Gia”  - mới nghe có thể các bạn sẽ thấy thật mới lạ và có thể chưa “bắt” hết được ý của người sáng lập. Nhưng các bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy ý nghĩa mà “ Lưu Gia” gửi gắm thông qua đó. “ Lưu Gia” – mang một thông điệp gần gũi, đáng tin cậy cho đối tác và khách hàng với mong muốn mang sản phẩm của mình lưu hành rộng rãi trên thị trường từ những công trình nhỏ cho đến những công trình lớn.

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, Có rất nhiều công ty ra đời nhưng cũng có không ít công ty phải tạm dừng “giấc mơ chinh phục đỉnh vinh quang” thì Công ty Cổ phần Lưu Gia Việt Nam ( Luu Gia Viet Nam Joint stock company) – lại đang dần tạo được chỗ đứng trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị nội thất spa. Với phương châm trở thành nhà thầu uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng về đồ nội thất spa:

- Ghế massage chân, phụ kiện massage chân;

- Giường massage body – giường massage mặt;

- Phòng xông hơi, thiết bị xông hơi;

- Bàn gội đầu, ghế cắt tóc, phụ kiện ngành tóc;

- Chậu ngâm chân gỗ - chậu ngâm chân nhựa;

- Đá massage nóng – đá massage lạnh …

- Các sản phẩm, thiết bị, dụng cụ cho nghành SPA – MASSAGE – HAIR - NAIL

, “Lưu Gia” cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và lắp đặt nhanh nhạy, nhiệt tình, chu đáo, chính xác và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách khi lựa chọn sản phẩm.

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng được thiết kế phù hợp với Người Á Đông cũng như một số mẫu xen chút phá cách theo phong cách Châu Âu Quý khách sẽ được tư vấn một cách kỹ càng trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho những dự án của công ty mình.

Lưu Gia đã, đang và sẽ quyết tâm trở thành nhà cung cấp uy tín, chất lượng trong lĩnh vực nội thất spa, thiết bị spa.

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯU GIA  VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 66, Ngõ 10 đường Hồ Sen, Cống Thôn, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. 

Tel: 046-686-3562 

Hotline: 090 226 6162  -   093 223 6862

Gmail: noithatspavn@gmail.com 

Website: http://noithatspa.vn/