2:26 PM | 27-06-2022


giá lắp đặt phòng xông hơi khô.

Phòng xông hơi khô hiện nay là sản phẩm khá quen  thuộc với nhiều hộ gia đình hiện đại ngày nay. Cũng giống như phòng xông hơi ướt thì phòng xông hơi khô cũng mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng.

Phòng xông hơi khô là gì?

– Xin trả lời: xông hơi khô là liệu pháp xông hơi làm tăng nhiệt độ của cơ thể qua đó có thể giết chết các loại nấm, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng. Đồng thời sử dụng phòng xông hơi khô cũng giúp tạo ra một cơn sốt nhân tạo nhằm tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Ngoài ra, xông hơi khô còn có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp quá trình giảm cân trở nên hiệu quả cũng như rất tốt cho những người mắc bệnh về xương khớp.

Chi phí lắp đặt phòng xông hơi khô?

-Giá của phòng xông hơi khô còn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu cấu tạo. Ví dụ như một phòng xông hơi khô được cấu tạo bằng loại gỗ nhập khẩu chất lượng sẽ có giá cao hơn so với một phòng xông hơi được làm bằng gỗ kém chất lượng. ---Những lợi ích của xông hơi ướtxông hơi khô đều tương tự như nhau. Song giá phòng xông hơi  đắt hơn so với những mẫu phòng xông hơi khô. Vì thế, phòng xông hơi khô là lựa chọn hàng đầu của các spa, khách sạn cũng như ở các hộ gia đình.

Phòng xông hơi loại nào tốt hay địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi giá rẻ là những câu hỏi mà người tiêu dùng hay đặt ra trong đầu.

-Là lá cờ đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt phòng xông hơi nội thất spa lưu gia tự hào là một trong những công ty thiết kế, thi công  phòng xông hơi với giá rẻ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xông hơi, tư vấn, khảo sát, sửa chữa, bảo hành thì hiện nay chúng tôi đang dần dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Hơn nữa, các bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn và sự tư vấn miễn phí khi chọn thi công phòng xông hơi tại công ty chúng tôi.

Nếu còn thắc mắc về giá hoặc thông số kỹ thuật của từng loại phòng xông hơi, quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi 0902266162 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Hẹn gặp lại quý khách!!!