12:18 PM | 02-10-2022


những tác dụng tuyệt vời của massage body bằng đá nóng massage.

Massage body đá nóng

Chúng tôi muối nói về công dụng và lợi ích diệu kỳ của massage body đá nóng, để bạn đọc cũng như khách hàng được biết về điều kỳ diệu mà liệu pháp massage này mang lại.

Massage là một loại kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng và năng lực lao động của cơ thể.

 

Điều kỳ diệu của massage body đá nóng

Massage body đá nóng là hình thức cao của massage, tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan trọng trên cơ thể. Do đó, có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết trong cơ thể, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn, giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch, giảm sự mệt mỏi, tiếp thêm luồng sinh khí mới vào cơ thể con người.

Các bước thực hiện trong massage body đá nóng :

Bước 1: Sau khi hấp đá nóng, nhiệt độ đá chỉ gọi là ấm. Có thể luộc đá, để đá chìm trong nước được đun nóng với một thiết bị nhiệt điện cho đến khi đá có một nhiệt độ dễ chịu cho mát xa.

Bước 2: Đặt các viên đá ấm tại các điểm huyệt quan trọng khắp cơ thể, bao gồm cả mặt sau, gân kheo, cánh tay, ngay cả trên khuôn mặt và giữa các ngón chân.

Bước 3: Để lại những viên đá trong 1 nơi, để nhiệt có thể thấm nhập đầy đủ các cơ bắp và các mô xung quanh cho thư giãn cuối cùng.

Thả mình vào những viên đá kỳ diệu cùng đôi bàn tay khéo léo.

Bước 4: Áp dụng các loại massage khi cơ thể được hoàn toàn thư giãn và cơ bắp đã được nới lỏng từ sự ấm áp của những viên đá.

Cuối cùng, luân phiên đá nóng lạnh, đá cẩm thạch cho điều trị cuối cùng.

 

Massage đá nóng là liệu pháp hiện nay đang được rất ưa chuộng, nhất là vào những lúc tiết trời chuyển giao. Bạn hãy thử nhắm mắt và tưởng tượng sau những phút giây làm việc căng thẳng, áp lực, được thả mình với những viên đá diệu kỳ và để đôi bàn tay khéo léo kích hoạt nguồn năng lượng của chúng lên cơ thể đang mệt mỏi. Sức nóng của đá đã hòa quyện tinh dầu, thảo dược – những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình massage bằng đá nóng được nhẹ nhàng trượt đẩy, xoa ấn, chà xát hay ủ nóng lên các huyệt đạo, các cơ trên cơ thể sẽ được phục hồi sự cân bằng, xua tan mệt mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới để bạn tự tin trở về với cuộc sống thường ngày.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về massage đá nóng và tác dụng của nó trong đời sống hàng ngày. Nếu có những vấn đề chưa rõ hoặc cần được tư vấn, bạn có thể liên vệ với 0902266162 - 0932236862 để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể chi tiết hơn bạn nhé.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.