7:41 AM | 09-12-2022


Tác dụng của việc ngâm chân hàng ngày bàng thảo dược

Chân là nơi hội tụ kinh khí, hai bàn chân có đầy đủ các huyệt vị tương ứng với lục phủ ngũ tạng, các vùng hoạt động trên cơ thể:

Tác Dụng Của Việc Ngâm Chân Hàng Ngày

Tác dụng 'diệu kỳ' của ngâm chân 
Nhịp sống hiện đại với nhiều bận rộn, áp lực khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí bị stress, mất ngủ và không quan tâm đến việc chăm sóc bản thân. 
Mỗi tối ngâm chân một lần không chỉ khiến bạn có đôi chân mềm mại mà còn giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. 
Ngâm chân là một trong những biện pháp giúp cải thiện giấc ngủ. Mỗi ngày ngâm chân bằng nước ấm một lần không chỉ khiến bạn có đôi chân mềm mại mà còn giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng của cuộc sống hằng ngày. Nhất là trong xã hội hiện đ::ại ngày nay, đa số mọi người đều có thói quen dùng điều hòa, cùng với việc thường xuyên ăn các thực phẩm lạnh hoặc đông lạnh, thông qua ngâm chân có thể “bài lạnh”, giúp lưu thông các mạch máu. 
Liệu trình ngâm chân có các thành phần thảo dược giúp bạn chống lại mỏi mệt, mất ngủ, đau nhức xương khớp, cước khí khi trời lạnh, ra mồ hôi tay chân, lạnh tay chân và thông kinh hoạt huyết. Ngoài ra, thảo dược còn có tác dụng tăng sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật, rất thích hợp cho những người thận yếu, vận động viên cần sự dẻo dai và phụ nữ sau khi sinh… 

Sử dụng chậu ngâm chân cùng vói thảo dược để đem lại hiệu quả cao cho việc ngâm chân hàng ngày. Việc ngâm chân hàng ngày nó không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà còn giúp phòng chống nhiều bệnh tật. Dần dần, các phương pháp ngâm chân thảo dược bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều hơn và được xem là phương pháp thư giãn thoải mãi, rất tốt cho sức khỏe.

 

tac-dung-cua-viec-ngam-chan-hang-ngay-bang-thao-duoc

Chậu ngâm chân bằng gỗ tuyết tùng dùng để ngâm chân
Tác dụng:
Chữa bệnh mất ngủ: Rất nhiều bạn do căng thẳng trong học tập và công việc khiến giấc ngủ không được ngon và sâu. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ dẫn đến mất ngủ kinh niên, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Dùng nước ấm kết hợp với sản phẩm Ngâm chân thảo mộc Dược Sơn ngâm chân một lần mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, qua đó giúp cân bằng thể trạng, lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ.
tac-dung-cua-viec-ngam-chan-hang-ngay-bang-thao-duoc Thảo dược tự nhiên dùng làm thuốc ngâm chân (Ảnh minh hoạ)

Chữa chân tay lạnh: Bước vào mùa thu, mùa đông, nhiều bạn sẽ cảm thấy bàn tay và bàn chân lạnh, thực tế là do việc lưu thông máu không được tốt. Lúc này, nếu bạn chịu khó ngâm chân , có thể đạt được hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, căng thẳng, làm ấm cơ thể.
tac-dung-cua-viec-ngam-chan-hang-ngay-bang-thao-duoc
Ngâm chân bằng chậu gỗ và thảo dược (Ảnh minh hoạ)

Chữa chứng ra mồ hôi:Chứng ra mồ hôi tay chân gây rất nhiều bất tiện và khó khăn trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Chứng ra mồ hôi này còn gây cho chủ nhân những khó chịu mỗi khi tay hoặc chân luôn mướt mồ hôi. Chứng này nếu để lâu rất khó điều trị. Sử dụng " Thuốc ngâm chân thảo mộc " có chứa thành phần "Huyết đằng, quế chi, quế thanh, nụ vối, đại hồi, lá lốt" cũng là một trong những cách tốt nhất để bạn hạn chế chứng ra mồ hôi tay chân...
Với những tác dụng “ Diệu kỳ” trên chẳng có lý do gì để bạn từ chối thói quen ngâm chân mỗi ngày phải không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nhắc máy để đặt mua sản phẩm “ Chậu ngâm chân, Thuốc ngâm chân thảo mộc" của công ty chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯU GIA TCT VIỆT NAM

 Đc: Số 9, ngách 298, đường Ngọc Hồi, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. 

VPGD: P901, B6C, Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Tel: 046 686 3562 

Hotline: 0902 26 61 62 

Gmai: Tien.noithatspa@gmail.com 

Website: http://noithatspa.vn/