8:36 AM | 09-12-2022


Tác dụng thần bí từ massage thái

Massage Thái không chỉ là liệu pháp mạnh trị stress giúp phục hồi thần thái mà còn là một công cụ hữu hiệu để phòng bệnh và giữ sức khoẻ cho mọi người.

Massage Thái là loại hình massage có xuất xứ từ nước Thái xinh đẹp. Ngay cả trong loại hình massage, sự thân thiện và tác phong nhẹ nhàng của người Thái vẫn luôn được thể hiện rõ ràng.

Massage Thái trị Stress

Massage Thái là phương pháp masage sử dụng ngôn ngữ cơ thể để đánh thức mọi xúc giác của con người, tạo cảm giác sảng khoái, xoa dịu những căng thẳng và làm lưu thông mạch huyết, giúp cơ thể giải tỏa mọi áp lực thể chất và tinh thần.

Massage Thái có công dụng trị stress rất hiệu quả

Những động tác massage toàn cơ thể nhẹ nhàng, có khả năng làm giảm căng cơ bắp, tan biến sự mệt mỏi, tạo cảm giác thư giãn tối đa. Kết hợp massage, là hình thức day huyệt để kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể, đả thông kinh mạch, tạo cảm giác hoàn toàn thư thái và tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể.

 Massage Thái phòng bệnh và giữ gìn sức khỏe

Từ massage có nghĩa là xoa bóp, với quan niệm rằng cơ thể con người có một dòng chảy năng lượng còn gọi là “khí”. Sự lưu chuyển tốt của khí giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và sinh lực còn khi dòng khí này bị ngưng trệ là lúc cơ thể yếu đuối và nảy sinh nhiều bệnh tật.

Để có sức khỏe tốt mỗi tuần bạn nên đến Spa 1 lần sử dụng dịch vụ massage Thái

Massage chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể con người, thức tỉnh lại nguồn năng lượng tiềm năng này trong cơ thể. Chính vì vậy mà massage Thái được khách hàng tin dùng để điều trị các trịêu chứng khó chịu khác nhau như: lo âu, đau đầu, cao huyết áp, mất ngủ, viêm khớp, đau lưng…

 Hiện nay, Spa có rất nhiều loại hình massage, tuy nhiên massage Thái vẫn là loại hình được Quý khách tin tưởng và ưa chuộng nhiều nhất.