11:05 PM | 09-08-2022


tác dụng tuyệt vời của chậu ngâm chân.

Những nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, đôi bàn chân của con người là cực kỳ quan trọng, trái với quan niệm của một số người rằng chỉ có nửa thân trên mới đáng được quan tâm và chăm sóc. Chính vì vậy gần như mọi trung tâm và địa điểm spa hiện tại đều sở hữu những chiếc chậu ngâm chân. Khi những khách hàng đến Spa chăm sóc được hỏi rằng họ thích loại hình chăm sóc nào nhất thì đa phần nói đó là massage chân. Và đối với massage chân thì một thiết bị Spa không thể thiếu đó chính là chậu ngâm chân.

Với kích thước nhỏ, dễ vận chuyển, dễ sắp xếp hài hòa với bố cục của Spa nên chậu ngâm chân luôn được các chủ Spa lựa chọn đầu tiên trong danh sách các thiết bị cần mua. Tuy không lớn, không đồ sộ, cũng không mang dáng dấp hiện đại nhưng chậu ngâm chân mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe rất cao! Tuy khác về hình dáng với các thiết bị khác, nhưng chậu ngâm chân cũng có chung một mục đích: giúp người sử dụng thư giãn hơn. Khi massage chân với một chiếc chậu ngâm gỗ, chỉ việc tựa lưng ra đằng sau, cho chân vào chiếc chậu ngâm, nhắm mắt lại và tận hưởng sự chăm sóc của những đôi bàn tay massage điêu luyện!

Vì đơn giản và nhỏ nên chậu ngâm chân không có nhiều mẫu mã. Một chiếc chậu ngâm chân không được làm từ một người thợ tỉ mỉ, cùng với nguyên liệu gỗ tôt sẽ cho ra một chiếc chậu nhìn rất giả, khiến khách hàng đến spa lần đầu chú ý và không thể khiến cho khách hàng được thật sự thư giãn. Trái lại, một chiếc chậu ngâm chân được làm từ gỗ chất lượng tốt cùng với bàn tay người thợ lành nghề, tỉ mỉ sẽ mang một thần thái khác hẳn, nhìn chậu sẽ bắt mắt, ưa nhìn, tính thẩm mỹ cao, mang lại nhiều thiện cảm cho khách hàng, khi cho đôi bàn chân vào, khách hàng sẽ cảm thấy sự thoải mái, không âu lo, không suy nghĩ.

Để tìm mua được một chiếc chậu ngâm chân như vậy là không hề dễ, chính vì vậy một khi quý khách đã tìm đọc được bài viết này, thì đừng bỏ qua, bởi vì quý khách đang đọc bài trên website:www.noithatspa.vn của CÔNG TY CỔ PHẦN LƯU GIA VIỆT NAM. Là công ty cung cấp nột thất massage đứng đầu toàn quốc. Chúng tôi tự sản xuất và bán từ những chiếc chậu ngâm chân nhỏ bé cho đến những chiếc ghế massage chân, giường massage, phòng xông hơi. Đặc biệt, chế độ bào hành và hậu mãi sau bán hàng của NỘI THẤT SPA LƯU GIA luôn được khách hàng khen ngợi. Liên hệ qua ngay NỘI THẤT SPA LƯU GIA qua SĐT : 0902266162 để được tư vấn tận tình nhất.