9:37 PM | 26-09-2023


thi công phòng xông hơi đá muối tại nguyệt quế, vincom, long biên.

Đá muối Himalaya được khai thác tại mỏ muối Khewa, Pakistan. Đá muối có màu hồng hoặc đỏ. Đá muối được cấu tạo từ 84 khoáng chất và vi lượng khác nhau. Đặc biệt muối Himalaya còn có khả năng sản sinh ion âm lọc sạch không khí, lấy đi các ion có hại cho sức khỏe.  

phòng xông hơi đá muối.

Phòng xông hơi đá muối

Phòng xông hơi đá muối được dựng từ những khung gỗ. Phía trong vách, trần và sàn được gắn các tấm đá muối Himalaya. Những tấm đá muối này được làm nóng bằng hệ thống sưởi hồng ngoại phía sau.

Hệ thống dây hồng ngoại làm nóng đá muối

lắp đặt phòng xông đá muối.

Phòng xông hơi đá muối có công dụng gì?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia chuyên lĩnh vực xông hơi cho biết, phương pháp xông hơi đá muối có tác dụng tốt hơn rất nhiều lần so với phương pháp xông hơi ướt và xông hơi khô truyền thống.

Thứ nhất: Đá muối Himalaya có khả năng cân bằng sinh học cơ thể cao, do đó mang lại hiệu quả cao hơn hẳn so với các phương pháp xông hơi thông thường. Nó đặc biệt tốt đối với các đối tượng phải làm việc lâu trong một thư thế; dân văn phòng, phụ nữ sau sinh hay người già….với khả năng thải độc tố qua da cao, giúp da khỏe đẹp, căng tràn sức sống hơn.

Thứ hai: Trẻ hóa cơ thể, kéo dài tuổi thanh xuân

Công dụng của xông hơi đá muối

xông hơi đá muối là một phương pháp điều trị trẻ hóa mà bất kỳ phụ nữ nào mơ ước. Bởi nó có tác dụng tăng nội tiết tố nữ cao hơn; điều này có tác dụng đặc biệt với chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh; đây được xem là giải pháp hữu hiệu giúp kéo dài tuổi thanh xuân, mang lại sự tươi trẻ, tự tin cho người xông.

Thứ ba: Chữa bệnh hiệu quả

Xông hơi được biết đến là phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều lợi bệnh mãn tính hiệu quả như: viêm xoang, đau khớp, giải cảm, dị ứng… hay các bệnh về da như mụn trứng cá thì phòng xông đá muối bên cạnh việc hỗ trợ điều trị được các chứng bệnh đó còn rất có ích đối với những người bị bệnh vảy nến, da bị mụn hay da khô nứt nẻ…

tác dụng của xông hơi đá muối.

Chính vì những lợi ích to lớn đó mà spa nguyệt quế của anh luyến tại vincom long biên đã lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi đá muối để giúp khách hàng có những giây phút thư giãn hơn.

phòng xông đá muối tại spa nguyệt quế.

Nội thất spa lưu gia đã được anh lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối, bởi sự chuyên nghiệp, thi công nhanh gọn, chất lượng sản phẩm tốt với giá cạnh tranh trên thị trường.

 

phòng xông đá muối do nội thất spa lưu gia thi công.